7 Hoạt Động Vui Chơi Hấp Dẫn Tại Khu Du Lịch Bọ Cạp Vàng

7 Hoạt Động Vui Chơi Hấp Dẫn Tại Khu Du Lịch Bọ Cạp Vàng

Khu du lịch Bọ Cạp Vàng (Đồng Nai) là một địa điểm du lịch ngày cuối tuần mà Du Lịch VN muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy tạm gác những công việc bận rộn thường ngày để dành thời gian bổ sung năng lượng cho bản thân. Bằng cách thử sức với Top 7 hoạt động vui chơi hấp dẫn được liệt kê trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu Khu du lịch Bò Cạp Vàng

Khu du lịch sinh thái Bọ Cạp Vàng ở Đồng Nai, là một trong những khu du lịch sinh thái gần Sài Gòn được nhiều du khách biết đến. Sở hữu khung cảnh đậm chất miền sông nước Nam Bộ với tổng diện tích khoảng 0.6 hecta với không gian xanh rộng mở. Nơi đây luôn là điểm hẹn cuối tuần quen thuộc của người dân địa phương, cũng như người dân các tỉnh thành lân cận.

Giới thiệu khu du lịch Bò Cạp Vàng tại Đồng Nai
Giới thiệu khu du lịch Bò Cạp Vàng tại Đồng Nai

Để tìm hiểu xem điều gì khiến khu du lịch có sức hấp dẫn đối với mọi người nhiều đến như thế, thì các bạn hãy tiếp tục theo dõi nội dung “Top 7 Hoạt Động Vui Chơi Hấp Dẫn Tại Khu Du Lịch Bọ Cạp Vàng” ngay bên dưới đây.

2. Tham gia 7 hoạt động hấp dẫn khi đi khu vui chơi Bọ Cạp Vàng

2.1. Trò chơi vận động

 • Các trò chơi thể lực tại khu du lịch Bọ Cạp Vàng mà du khách nhất định phải thử sức: nhảy bạt, tour qua rừng vượt hầm chui, vượt chướng ngại vật, cầu thăng bằng, mai hoa thung, thang tay vượt lầy.
Xem thêm  List 5 Quán Buffet Gà Rán Sài Gòn Ngon Nhức Nách 2023
Trò chơi vận động tại khu du lịch Bò Cạp Vàng tại Đồng Nai
Trò chơi vận động tại khu du lịch Bò Cạp Vàng tại Đồng Nai
 • Các trò chơi tập thể tại KDL Bọ Cạp vàng nhằm gắn kết tình đồng đội: Bàn chân Việt, Tấm thảm biết bay, Ngôi nhà chung, Kéo co trên không, Tiếng gọi hoang dã, Nhảy bao bố, Cà kheo, Công thành, Thuyền trưởng, Xa chiến, Đưa nước về nguồn, Đánh trận giả, Đấu rồng, Vịt đẻ trứng.
 • Các trò chơi trên sông phổ biến ở miền quê sông nước: Bơi lội, Kéo co dưới nước, Nhảy phao nước, Ca nô đụng, Đua thuyền, Bóng nước, Cầu trượt, cầu nhảy, Đặc công rừng sát.

2.2. Trò chơi lịch sử

Các trò chơi lịch sử tại khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng
Các trò chơi lịch sử tại khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng

Khu du lịch Bọ Cạp Vàng đồng thời tái hiện lại cuộc hành quân thần tốc, hào hùng của anh hùng áo vải Quang Trung (Nguyễn Huệ) với các trò chơi mang tính lịch sử: Hành binh thần tốc – Kỵ binh xung trận – Công thành đả viện – Rước tướng vào thành. Và đưa du khách hóa thân thành những binh lính trong cuộc khởi nghĩa dẹp loạn 12 sứ quân (Khởi nghĩa Hoa Lư) của Đinh Tiên Hoàng.

2.3. Trò chơi dân gian

Các trò chơi dân gian tại khu du lịch sinh thái nổi tiếng Bò Cạp Vàng
Các trò chơi dân gian tại khu du lịch sinh thái nổi tiếng Bò Cạp Vàng

Khu du lịch sinh thái Bọ Cạp Vàng tổ chức nhiều trò chơi dân gian đậm chất vùng sông nước Nam Bộ, đòi hỏi sự tham gia nhiệt tình của khách du lịch. Chẳng hạn như Đập niêu, Cờ tướng, Cầu khỉ, Bắt cá bằng tay, Bịt mắt đập heo đất, Leo cột mỡ, Ném còn, Đi cầu Kiều, Cầu ùm.

2.4. Trò chơi trẻ em

Ván trượt cho trẻ em dành cho gia đình tại khu du lịch sinh thát
Ván trượt cho trẻ em dành cho gia đình tại khu du lịch sinh thát

Bên cạnh các trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi thể thao vận động, khu du lịch Bọ Cạp Vàng còn bố trí khu vui chơi dành riêng trẻ em. Những gia đình có con nhỏ mỗi khi đến đây tham quan có thể dắt các bé thỏa sức giải trí với trò trượt máng, đu quay, bập bênh, phao liên hoàn,…

>>> Xem thêm: Gợi Ý 7 Khu Vui Chơi Trẻ Em TP HCM Hàng Đầu Bổ Ích Nhất

2.5. Cắm trại, dã ngoại ngoài trời

Tổ chức cắm trại hay dã ngoại là một trong những hoạt động ngoài trời, chiếm được sự yêu thích của nhiều bạn trẻ mỗi khi đi Bọ Cạp Vàng du lịch. Đơn giản chỉ mong muốn dành nhiều thời gian hơn để hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, tận hưởng bầu không khí trong lành, trước khi xách ba lô trở về nơi thành thị đông đúc, đầy khói bụi.

Xem thêm  Khám phá vị ngon tuyệt vời của 15 quán lẩu Quận 5 nổi tiếng
Tổ chức cắm trại ngoài trời tại khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng
Tổ chức cắm trại ngoài trời tại khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng

Đáp ứng nhu cầu này, khu du lịch sinh thái Bọ Cạp Vàng đã chu đáo phục vụ đầy đủ các vật dụng cần thiết cho chuyến camping của du khách. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể tự mang lều sẵn có ở nhà vào bên trong này.

3. Giá vé các dịch vụ tại Khu du lịch Bọ Cạp Vàng

3.1. Giá vé vào cổng

 • Ngày thường và thứ Bảy – Chủ Nhật: 50.000 vnđ/vé/người lớn và 20.000 vnđ/vé/trẻ em (cao dưới 1m1).
 • Ngày Lễ: 60.000 vnđ/vé/người lớn và 30.000đ/vé/trẻ em (cao dưới 1m1).

3.2. Giá vé các trò chơi có tính phí

 • Thuyền: 40.000 vnđ/giờ/thuyền va 60.000 vnđ/thế chân
 • Nhảy phao nước: 20.000 vnđ/vé/cả ngày
 • ATV Qua Rừng: 75.000 vnđ/người lớn và 55.000 vnđ/trẻ em
 • Nhảy bạt: 20.000 vnđ/vé
 • Áo phao: 10.000 vnđ/ngày/người
 • Các trò chơi còn lại đều miễn phí.
Giá vé các trò chơi có tính phí tại khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng
Giá vé các trò chơi có tính phí tại khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng

3.3. Cắm Trại

 • Thuê lều bánh ú: 100.000 vnđ/ngày/2 người
 • Quản trò: 1.500.000 vnđ/ngày/người
 • Loa tay: 30.000 vnđ/ngày/cái
 • Dàn âm thanh nhỏ: 300.000 vnđ/ 3 giờ (thêm 1 giờ/100.000 vnđ)
 • Dàn âm thanh lớn: 500.000 vnđ/ 3 giờ (thêm 1 giờ/150.000 vnđ)

3.4. Dịch vụ lưu trú qua đêm

Dịch vụ đã bao gồm: Lực lượng tuần tra đảm bảo an ninh, cứu hộ, bảo hiểm cho khách. Sắp xếp đầy đủ số chòi, nhà sàn, mùng mền, củi dầu dùng để đốt lửa trại. Nhân viên trực ca để hỗ trợ khi du khách cần sự giúp đỡ. Sàn biểu diễn văn nghệ và sinh hoạt tập thể.

 • Dành cho khách đoàn từ 50 người trở lên: 80.000 vnđ/2n1d/người
 • Dành cho khách đoàn từ 50 người trở xuống: liên hệ vào Hotline của khu du lịch để biết thêm.

4. Một số lưu ý khi đi chơi tại Bọ Cạp Vàng

Một số lưu ý khi đi chơi tại khu du lịch Bò Cạp Vàng
Một số lưu ý khi đi chơi tại khu du lịch Bò Cạp Vàng
 • Nên liệt kê danh sách những dụng cụ, đồ đạc cần thiết cho chuyến cắm trại.
 • Trên đường đi từ Sài Gòn đến Bọ Cạp Vàng du lịch có rất nhiều chốt công an, do đó bạn cần mang theo đầy đủ giấy tờ. Cũng như tuân thủ đúng luật giao thông đường bộ, đặc biệt chú ý về tốc độ và không lấn sang làn đường khác.
 • Giá dịch vụ ở nhà hàng trong khu du lịch khá đắt đỏ. Nếu bạn muốn tiết kiệm khi đi Bọ Cạp Vàng du lịch, tốt hơn hết nên chuẩn bị sẵn đồ ăn và thức uống ở nhà mang đến.
 • Đa phần các hoạt động vui chơi ngoài trời, nên các bạn chuẩn bị tuýp kem chống nắng, đồ bơi, và quần sooc để thuận tiện tham gia các trò chơi dưới nước.
 • Luôn giữ thái độ cẩn thận và mặc phao chắc chắn, khi tham gia các hoạt động dưới nước, nhằm đảm bảo an toàn cho chính bạn.
 • Khi bạn có ý định đặt chương trình teambuilding cho công ty, lớp học, thì lưu ý rằng số lượng từ 30 người trở lên thì KDL sẽ phụ thu chi phí thấp hơn. đoàn.
 • Cuối cùng, lưu ý không vứt rác bừa bãi, nhất là sau khi cắm trại, dã ngoại, tiệc nướng BBQ. Các bạn nhớ dọn dẹp sạch sẽ trước khi ra về nhé.
Xem thêm  Điểm danh 10 quán ốc ngon quận 5 không thể bỏ qua

5. Thông tin chi tiết

Trên đây là những chia sẻ về Top 7 Hoạt Động Vui Chơi Hấp Dẫn Tại Khu Du Lịch Bọ Cạp Vàng. Cùng những thông tin về giá vé, một số lưu ý mà du khách cần nắm rõ để có chuyến du lịch trọn vẹn nhất có thể. Du Lịch VN chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị tại nơi này.

Xem thêm:

4.9/5 - (39 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *