1.Quyền và trách nhiệm của Dulichvn.net:

Chịu trách nhiệm cung cấp cho khách hàng những tư vấn toàn diện và chính xác về chính sách đặt vé du lịch và thông tin du lịch của công ty. Bao gồm: điều kiện sử dụng, giá du lịch, dịch vụ du lịch… và các yêu cầu khác của khách hàng;

– Quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ về các khía cạnh sau: yêu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện bảo hành; đổi trả, dịch vụ khách hàng sau này;

– Khách hàng có chính sách hoàn trả dịch vụ và chăm sóc khách hàng sau khi mua và sử dụng dịch vụ du lịch từ Dulichvn;

– Công ty có trách nhiệm bảo vệ và lưu trữ an toàn thông tin của khách hàng;

– Cam kết cung cấp đúng dịch vụ du lịch do khách hàng lựa chọn, đúng tiêu chuẩn đã cam kết trong thỏa thuận/hợp đồng với khách hàng. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi được phát hiện hoặc trước khi khởi hành.


2. Quyền và trách nhiệm của quý khách hàng:

– Cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện đổi trả; chăm sóc khách hàng về sau… và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để dulichvn tư vấn đúng, chính xác với các dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng;

– Quý khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến chất lượng dịch vụ để khách hàng nắm bắt được thông tin tour du lịch chi tiết, từ đó đưa ra lựa chọn tour du lịch phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của bản thân;

– Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện;

– Quý khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin như: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại và thông tin khác để liên hệ khi có nhu cầu;

Khách hàng có trách nhiệm thanh toán mọi khoản phí cho Dulichvn theo thỏa thuận giữa các bên về việc mua/bán dịch vụ du lịch.

3. Quá trình thực hiện:

– Bước 1: Khách hàng truy cập website: www.dulichvn.net để kiểm tra dịch vụ du lịch hoặc gọi trực tiếp tới số hotline 0981756679 để tư vấn và đặt mua dịch vụ của Dulichvn.

– Bước 2:  Dulichvn sẽ tư vấn và lựa chọn chính xác loại hình dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.

– Bước 3: Khách hàng thanh toán theo thỏa thuận và giá cả.

– Bước 4: Tiến hành tư vấn dịch vụ du lịch tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng đến trực tiếp văn phòng giao dịch của công ty để nhận được sự tư vấn chính xác nhất về dịch vụ du lịch phù hợp.

– Bước 5: Hoàn tất việc mua bán dịch vụ du lịch của dulichvn.

– Bước 6: Dulichvn có trách nhiệm hoàn trả dịch vụ du lịch, bảo hành và chăm sóc khách hàng theo chính sách đã cam kết.


4. Quy trình thực hiện

Lưu ý: Nếu khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ du lịch với Dulichvn phải đọc kỹ các kế hoạch, bảng giá, quy định và thông tin liên hệ công bố trên website của công ty.

Để cập nhật chính xác thông tin dịch vụ trước khi đặt hàng, khách hàng cần:

– Khi click vào cơ chế ĐẶT TOUR, thông tin sẽ hiện ra với các lệnh như: mã đơn hàng, tên, giá, số lượng, tổng giá, xóa… Nếu khách hàng đồng ý có thể nhấn THANH TOÁN để hoàn tất yêu cầu ngay lập tức.

– Khách hàng đồng ý đặt hàng và nhấn “Thanh toán” – Ô thông tin ghi rõ thông tin của khách hàng như: họ tên; số điện thoại; địa chỉ; email; tin nhắn. Nếu khách hàng đồng ý mua hàng nhấn Continue (Tiếp theo) và đơn hàng sẽ được gửi thành công. Khách hàng không có nhu cầu mua hàng không cần nhấn nút này.

Ngoài ra còn có các chức năng MUA TIẾP THEO, XÓA TẤT CẢ, CẬP NHẬT và các chức năng khác nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng khi đặt mua dịch vụ trực tuyến trên website Dulichvn.

Đối với trường hợp thông tin chưa được cập nhật đầy đủ trên website của dulichvn, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Thương Mại Du Lịch SaiGon Star

Địa chỉ: 1224/31 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 0981756679
Email: info@saigonstartravel.com