Nhằm thúc đẩy tính minh bạch và giảm bớt căng thẳng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của DULICHVN. Bên cạnh đó, việc đăng ký dịch vụ sẽ đơn giản hơn. Công ty mong muốn mang đến cho khách hàng quy trình yêu cầu dịch vụ và thông tin thanh toán tại DULICCHVN – Xóa tan mọi lo lắng và dễ dàng sử dụng dịch vụ.
 

Quá trình thanh toán CÁC BƯỚC ĐẶT DỊCH VỤ

Hợp đồng dịch vụ 

Bước 1:

DULICHVN sẽ gửi cho bạn file mềm định dạng FDF/Word trong đó có hợp đồng dịch vụ (nhóm) hoặc phiếu đăng ký dành cho cá nhân (cá nhân).
 
Hồ sơ có chứa:
 
Hợp đồng/Mẫu đăng ký + phụ lục/Nội dung chi tiết. Điều quan trọng là phải có tem của công ty thì mới có giá trị, điều này đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 
Ký thỏa thuận dịch vụ

Bước 2:

 

Vui lòng xác minh các chi tiết trên hợp đồng/mẫu đăng ký. Các tài liệu được DULICHVN phê duyệt sẽ được xác minh tính xác thực và sẽ được gửi cho bạn. văn bản được ký điện tử có tầm quan trọng như văn bản viết tay và có dấu đỏ. Quý khách có thể in, ký, đóng dấu và sao thành 1 bản, gửi 1 bản về DULICHVN qua email, hoặc có thể ký điện tử và gửi lại cho chúng tôi qua máy tính.
 
Thanh toán hợp đồng dịch vụ

Bước 3:

 

Vui lòng thanh toán phí theo thủ tục được liệt kê trong hợp đồng hoặc hồ sơ đăng ký.
 
Xác nhận thỏa thuận dịch vụ

Bước 4

Sau khi chuyển khoản: Quý khách vui lòng thông báo cho nhân viên bán hàng để nhận được xác nhận Báo có. Bạn nhận được xác nhận qua email, điện thoại hoặc Mail.

QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

Đối với những người đặt tour hoặc dịch vụ riêng lẻ:

Thanh toán 50%: Ngày bạn đăng ký Tour.
Bạn thanh toán 50% còn lại (Trước lịch khởi hành 07 ngày làm việc)
Nếu ngày đăng ký tour trước ngày khởi hành 7 ngày: Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị dịch vụ.
Đối với Khách tour đoàn:
Thanh toán 50%: Ngày ký hợp đồng
Thanh toán 30%:Trước lịch khởi hành 10 ngày làm việc
Thanh toán 20% còn lại: Sau khi hết hợp đồng.
Nếu ngày ký hợp đồng trước ngày khởi hành 10 ngày: Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng 80%.
Các dịch vụ khác:
Các dịch vụ như du lịch, vé máy bay, vận chuyển, thị thực, hộ chiếu và chỗ ở.

Thanh toán 100% ký kết hợp đồng.
Thanh toán:
Đối với Tour đoàn : sau khi kết thúc chương trình tour 03 ngày làm việc. Dulichvn sẽ gửi cho bạn hai bản sao giá trị thanh lý của Hợp đồng, có thể là giá trị thực tế hoặc giá trị thay thế trong chuyến đi của bạn. Quý khách vui lòng công chứng và ký xác thực các giấy tờ rồi gửi lại cho Dulichvn. Khi bạn thanh toán các khoản phí còn lại trong quá trình thanh lý, hợp đồng sẽ tự động kết thúc.

Các phương thức thanh toán:

 

Tiền mặt:

 
Nếu bạn thanh toán cho nhân viên thu ngân, chúng tôi sẽ thu tiền tận nơi (Tùy từng khu vực, có thể tính phí hoặc miễn phí) hoặc bạn có thể đến văn phòng Dulichvn thanh toán tiền mặt và nhận phiếu xác nhận!
 

Chuyển khoản:

 
Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn VAT (cộng thêm 10% trên tổng hóa đơn hoặc quy định hiện hành của nhà nước về thuế giá trị gia tăng nếu có).
Thống kê thương mại điện tử

ÁP DỤNG ĐƠN HÀNG KHÁCH LẺ TOÀN HỆ THỐNG 

Thông tin tài khoản doanh nghiệp để khách hàng xác minh và thành toán dịch vụ:

Nội dung chuyển khoản : 

HỌ VÀ TÊN + CHUYỂN KHOẢN/ HOẶC HỌ VÀ TÊN +THANH TOÁN DVDL

Nếu khách hàng có yêu cầu rõ ràng về dịch vụ đó thì phải nộp thuế suất 10% hoặc 8% hàng năm theo chính sách thuế từng năm. Nếu khách hàng không đóng thuế khi mua hàng thì số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào doanh thu của nhân viên trong tháng đó (không được trừ vào lợi nhuận của đơn hàng).
 
 
TÁC DỤNG
 
 
Ngoài các tài khoản đã thông báo trước đó, công ty không sử dụng bất kỳ số tài khoản nào khác để giao dịch với khách hàng. Kính gửi Quý Khách hàng, xin lưu ý rằng khi thanh toán cho chuyến đi của Quý khách, Dulichvn không chịu trách nhiệm về cách Quý khách thanh toán hoặc số tiền Quý khách nhận từ STK khác (Trường hợp nhân viên nhận tiền từ khách hàng có STK khác, điều này là bất hợp pháp). Vi phạm các quy định nội bộ và quy chế hoạt động của công ty, nhân viên phải chịu mọi rủi ro liên quan đến khách hàng. Nếu bị phát hiện, công ty sẽ truy cứu trách nhiệm đối với nhân viên đó theo quy định của doanh nghiệp và nhà nước.
 
ÁP DỤNG có hiệu lực từ ngày 28 tháng 12 năm 2023 cho đến khi có thông báo mới.

Nội dung thanh toán : HỌ VÀ TÊN + CHUYỂN KHOẢN / HOẶC HỌ VÀ TÊN +THANH TOÁN DVDL

Ví dụ: NGUYỄN VĂN B  – THANH TOAN DVDL

 

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ hoặc có ý kiến ​​phản hồi vui lòng liên hệ tới Hotline 0981756679. Nếu gặp trường hợp chậm trễ hoặc hủy dịch vụ, quý khách vui lòng thực hiện theo quy trình nêu trong phụ lục/chương trình chi tiết của chúng tôi. Hợp đồng sẽ chấm dứt khi quá trình hoàn trả tiền hoàn tất!
 
 
Ngoài các tài khoản giao dịch trước đó, DULICHVN không còn giao dịch các tài khoản khác.
 
 
Để đảm bảo tính minh bạch và có thông tin chính xác, bạn nên liên hệ với công ty khi giao dịch với tài khoản không có trong hệ thống DulichVN.
 
 

Chính sách HỦY TOUR

 
Nếu quý khách hủy chuyến tham quan, quý khách sẽ phải trả các chi phí cho chuyến tham quan như sau:
 
 
Nếu hủy vé sau khi mua: 30% tổng chi phí.
Nếu hủy chuyến đi trước 20 ngày so với ngày khởi hành: 1 nửa giá trị chuyến đi.
Nếu hủy chuyến đi trước 5 ngày so với ngày khởi hành: 70% tổng chi phí.
Nếu hủy chuyến đi trong vòng 10 ngày khởi hành: 100% giá trị chuyến đi.
Trong trường hợp thiên tai, dịch bệnh, lũ lụt… tiền đặt cọc của bạn sẽ được DULICHVN dành cho hành trình tiếp theo.