1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

 
– Thông tin khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được bảo mật và thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị tiết lộ. Không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: Trường hợp thông tin này được yêu cầu hoặc được yêu cầu khi cơ quan có thẩm quyền yêu cầu.
Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
 
– Các thông tin cá nhân Dulichvn.net  có thể được thu thập từ khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, nghề nghiệp, nơi làm việc.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

–Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp có thể được sử dụng cho các mục đích sau:

  • Cung cấp hàng hóa, dịch vụ khách hàng hoặc thực hiện các giao dịch theo yêu cầu của khách hàng.
  • Gửi thông tin tới khách hàng.
  • Tăng cường mối quan hệ và tương tác với khách hàng
– Dulichvn.net sẽ không cung cấp dữ liệu thông tin khách hàng cho bên thứ ba nhằm mục đích quảng cáo nếu không có sự đồng ý của khách hàng. Tuy nhiên, điều này được loại trừ khi cơ quan có thẩm quyền yêu cầu cung cấp thông tin khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

–Dữ liệu thông tin cá nhân/thương nhân/thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy hoặc thành viên đăng nhập và hủy.

– Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân/thương nhân/thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Dulichvn.net. Sẽ không bị xóa hoặc loại bỏ, đảm bảo tính bảo mật cho thông tin được lưu trữ.
thời gian lưu trữ thông tin cá nhân/người bán/thành viên
thời gian lưu trữ thông tin cá nhân/người bán/thành viên
 
– Nếu thông tin cá nhân/người bán/thành viên bị xóa, người bị xóa thông tin phải được thông báo trong vòng 5 ngày làm việc. Và thông tin chỉ có thể bị xóa khi có sự đồng ý của chủ sở hữu thông tin (tức là cá nhân/thương nhân/thành viên).

4. Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty cổ phần Thương Mại Du Lịch SaiGon Star
Địa chỉ: 1224/31 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 0981756679
Email: contactdulichvn.net@gmail.com
Bảo mật thông tin

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– Nếu khách hàng mua hoặc sử dụng sản phẩm do www.dulichvn.net cung cấp có yêu cầu chỉnh sửa, thay đổi, xóa thông tin… có thể gọi điện, gửi email hoặc đến trực tiếp trụ sở chúng tôi thông qua thông tin liên hệ sau:
 
 
Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch Sao Sài Gòn
Địa chỉ: Số 1224/31, Quốc lộ 22, Quận Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
ĐT: 08.37030316
Email: contactdulichvn.net@gmail.com
– Bộ phận Dịch vụ và Quản trị khách hàng sẽ trực tiếp chỉnh sửa các yêu cầu này cho bạn trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thông tin của bạn.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

– Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và sẽ nỗ lực, có biện pháp phù hợp để đảm bảo an toàn cho những thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi khi sử dụng website www.dulichvn.net.
 
 
– Theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.dulichvn.net, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của thành viên. Trừ khi pháp luật có quy định khác, việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên sẽ chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

 

– Ban quản lý www.dulichvn.net yêu cầu các cá nhân cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ tên, địa chỉ liên lạc, email, số CMND, số điện thoại… khi đăng ký tài khoản/mua hàng với tư cách thành viên. …và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Website www.dulichvn.net cam kết sử dụng thông tin vào mục đích thông báo cho khách hàng.
 
 
– Thông tin cá nhân của thành viên không được sử dụng, chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý của thành viên.
 
 
– Nếu máy chủ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho các bộ phận liên quan để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên.
 
– Khu vực dữ liệu trung tâm bảo mật cấp độ 1 tại dulichvn.net bảo vệ tuyệt đối thông tin giao dịch trực tuyến của mọi thành viên, bao gồm thông tin hóa đơn kế toán và chứng từ số (nếu có). và nhiều biện pháp nghiệp vụ, kỹ thuật liên quan nhằm đảm bảo an toàn thông tin khách hàng ở mức tối đa.