Top 7 Hoạt Động Mới Lạ Ở Khu Du Lịch Hòa Phú Thành Đà Nẵng

Với nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú, điều kiện khí hậu thuận lợi, mang nét đặc trưng của vùng núi sâu và vùng biển cả. Đà Nẵng đã trở thành một điểm đến du lịch lý tưởng cho du khách nội địa và quốc tế. Khu du lịch Hòa Phú Thành Đà Nẵng nằm trên tuyến du lịch tiếp nối với Bà Nà Hills, Ngầm Đôi, Suối Hoa,Lái Thiêu,…. góp phần vào quần thể du lịch phía tây thành phố. Cùng Du Lịch VN tìm hiểu thêm về điểm tham quan thú vị này nhé.

Top 7 Hoạt Động Mới Lạ Ở Khu Du Lịch Hòa Phú Thành Đà Nẵng

1. Tìm hiểu về khu du lịch Hòa Phú Thành Đà Nẵng

1.1. Giới thiệu khu du lịch Hòa Phú Thành Đà Nẵng

Bên cạnh khu du lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng, bạn sẽ được biết đến thêm một sản phẩm du lịch mới lạ và hấp dẫn tại thành phố biển nữa đó là khu du lịch Hòa Phú Thành đã được cấp phép xây dựng từ năm 2011. Với sứ mệnh mang đến cho du khách trải nghiệm có 1-0-2. Đây là một khu tổ hợp cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ nhu cầu du lịch của du khách, bao gồm dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú, nhà hàng, hoạt động tham quan và các trò chơi thể thao mạo hiểm.

Khu du lịch Hòa Phú Thành là địa điểm vui chơi ở Đà Nẵng
Khu du lịch Hòa Phú Thành là địa điểm vui chơi ở Đà Nẵng

Đặc biệt, khu trượt thác Hòa Phú Thành còn xây dựng các khu nhà nghỉ theo kiểu nhà sàn, và nhà truyền thống của đồng bào Cơ-tu. Du khách đến đây không chỉ nghỉ dưỡng, tham gia các hoạt động giải trí, mà còn có thể tự tổ chức chuyến picnic, đêm lửa trại ấm cúng bên người thân của mình

1.2. Giá vé khu du lịch Hòa Phú Thành Đà Nẵng

Vé tham quan

Với tấm vé vào cổng, du khách có thể tự do tham quan và chụp ảnh kỷ niệm trong khuôn viên khu du lịch, gửi xe, dùng tủ gửi đồ, trải nghiệm Massage Cá, trượt máng nước, tắm ở hồ bơi, tắm suối, đu dây qua suối, áo phao, và bảo hiểm du lịch

 • Đối tượng miễn thu phí vào cổng: trẻ em cao dưới 1m3
 • Đối tượng có thu phí: người lớn cao từ 1m3 trở lên. Giá vé áp dụng là 100.000/người/lượt.
Gía vé khu du lịch Hoà Phú Thành Đà Nẵng
Gía vé khu du lịch Hoà Phú Thành Đà Nẵng
Vé trượt thác (chỉ dành cho người từ 14-65 tuổi)

Khi mua vé tham gia trò chơi mạo hiểm Trượt thác, du khách sẽ được trang bị đầy đủ áo phao, mũ bảo hiểm, tủ gửi đồ, xuồng cao xu, nhân viên hướng dẫn trượt thác, xe trung chuyển.

 • Đối tượng khách Đà Nẵng – Quảng Nam: 70.000 vnđ/vé/người (kèm CMND)
 • Đối tượng khách ngoại tỉnh: 250.000 vnđ/người
Vé ZIPLINE (Đu dây cáp)

Trò chơi này chỉ dành cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên, và người nặng dưới 80 kg. Giá vé áp dụng là 50.000 vnđ/người.

Vé chơi Zip Line tại Hoà Phú Thành Đà Nẵng
Vé chơi Zip Line tại Hoà Phú Thành Đà Nẵng
Vé dịch vụ lưu trú
 • Thuê nhà sàn ở làng Tống Cói (10 bộ chiếu, mùng, mền, gối): 1.000.000/nhà
 • Thuê phòng nghỉ giường đôi ban ngày: 200.000 vnđ/phòng
 • Thuê phòng nghỉ giường đôi ban ngày + đêm: 400.000 vnđ/phòng
 • Thuê phòng nghỉ 2 giường đơn ban ngày: 250.000 vnđ/phòng
 • Thuế phòng nghỉ 2 giường đơn ban ngày + đêm: 500.000 vnđ/phòng
Vé các dịch vụ khác
 • Thuê nhà chòi: 250.000 – 1.000.000 vnđ tùy diện tích từ 10m2 – 80m2
 • Thuê chiếu: 25.000 vnđ/chiếc
 • Thuê võng: 25.000 vnđ/cái
 • Thuê bộ xông nồi, chén đũa (cho 10 người): 100.000 vnđ/bộ
 • Thuê xuồng bơi ở hồ trong 1 giờ: 150.000 vnđ/cái
 • Thuê quần áo tắm Nam: 20.000 vnđ/bộ
 • Thuê quần áo tắm Nữ: 20.000 vnđ/bộ
 • Thuê dịch vụ trọn gói lửa trại, sân khấu, ánh sáng, logo: 1.500.000 vnđ/trọn gói
 • Thuê dịch vụ trọn gói lửa trại nhỏ: 500.000 vnđ/trọn gói
 • Thuê phòng hội nghị dưới 200 khách: 5.000.000/ngày/phòng
 • Thuê âm thanh vfa nhạc công trọn gói: liên hệ cho Khu du lịch để biết thêm

1.3. Thông tin chi tiết

2. Những hoạt động hấp dẫn tại Khu trượt thác Hòa Phú Thành

2.1. Trượt thác Đà Nẵng

Mọi người biết tới khu du lịch Hòa Phú Thành Đà Nẵng với trò trượt thác nước tự nhiên bằng xuồng cao su hấp dẫn. Mỗi xuồng như vậy sẽ có 2 người ngồi chung. Bạn phải cân nhắc lịch di chuyển sao cho đến đúng 2 thời điểm trong ngày thì mới có thể tham gia trượt thác: 10h00 sáng và 14h00 chiều. Trò chơi giới hạn thời gian khoảng 30 – 45 phút, điều này tùy thuộc nhóm đông hay ít người.

Trước khi chuẩn bị lên xuồng để chơi trò trượt thác Đà Nẵng thì bạn cần phải thay đồ bơi. Sau khi xong trang phục, bạn bắt buộc phải mặc áo phao, mũ bảo hộ, lắng nghe sự hướng dẫn của nhân viên. Chẳng hạn như ngồi trên xuồng như thế nào, cách di chuyển, cách né tránh chướng ngại vật,….

Trượt thác tại Hoà Phú Thành Đà Nẵng
Trượt thác tại Hoà Phú Thành Đà Nẵng

Tiếp theo, xe trung chuyển sẽ đưa du khách tới điểm xuất phát. Khi mọi người đã sẵn sàng, nhân viên bắt mở cửa cho nước chảy xuống suối. Thế là bạn bắt đầu hành trình vượt qua các ghềnh nước 3km với độ cao khác nhau.

Lưu ý dành cho bạn khi tham gia trò trượt thác Đà Nẵng:

 • Không nên mang theo đồ cá nhân, đồ dùng quý giá như điện thoại, ví tiền,… Khu du lịch có bố trí tủ để đồ nên các bạn cứ yên tâm mà gửi đồ cá nhân tại đây.
 • Nên mặc những bộ độ gọn gàng, kín đáo
 • Nếu bạn muốn chụp ảnh bằng điện thoại thì trang bị đồ chống nước. Khu du lịch còn có dịch vụ chụp ảnh miễn phí. Ảnh sẽ được gửi lên Fanpage Hòa Phú Thành.
 • Chú ý những đoạn ghềnh có vách đá, tránh va đập sẽ để lại thương tích.
 • Sau khi chơi trò này xong, bạn sẽ sử dụng nhà tắm sẵn có trong khu du lịch, chỉ cần mang khăn và quần áo để thay là đủ
 • Trò chơi chỉ dành cho trẻ em từ 14 tuổi đến 65 tuổi

2.2. Lưu trú

Lưu trú tại Hoà Phú Thành Đà Nẵng
Lưu trú tại Hoà Phú Thành Đà Nẵng

Đến với khu du lịch Hòa Phú Thành Đà Nẵng là dịp đặc biệt để bạn trải nghiệm dịch vụ lưu trú mới lạ. Đó chính là nhà sàn gỗ, thể hiện nét văn hóa truyền thống của người đồng bào Cơ-tu. Bao quanh các ngôi nhà là khung trời thiên nhiên vô cùng thoáng đãng, mang màu xanh tươi rói của hoa và cây cối. Nghỉ dưỡng tại không gian như thế này thật sự sẽ mang lại cho du khách những giây phút thú vị không còn gì bằng.

Chuyến tham quan trở nên sôi động hơn khi bạn đi cùng bạn bè, người thân của mình đến địa điểm du lịch nổi tiếng Đà Nẵng này. bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp mê hồn, bắt đầu từ những thác nước trong veo, những ngọn đồi núi xanh rì rào. Tận hưởng món ăn BBQ thơm ngon nóng hổi cạnh bên ngọn lửa hồng,…. Nhiêu đó thôi cũng đủ để bạn sẵn sàng ghi lại khoảnh khắc đẹp đẽ trong tuổi thanh xuân của mình.

2.3. Teambuilding

Lửa trại được xem là linh hồn của buổi dã ngoại, cắm trại, chuyến teambuilding hay là ngày hội tụ của các gia đình. Đó chính là lúc mọi người ngồi quây quần bên nhau, san sát bên ánh lửa ấm áp. Cùng kể nhau nghe vài câu chuyện “trên trời dưới đât”, ca hát, thủ thỉ tâm sự thâu đêm.

Tổ chức teambuilding tại Hoà Phú Thành Đà Nẵng
Tổ chức teambuilding tại Hoà Phú Thành Đà Nẵng

Làng du lịch Tống Cói thuộc địa phận khu trượt thác Hòa Phú Thành. Nhằm tạo điều kiện cho khách tham quan tới nghỉ dưỡng, dựng lều trại và có dịp tìm hiểu về môi trường sống của người đồng bào Cơ Tu, khu du lịch đã mua lại ngôi làng và cải tạo thành làng du lịch. Tuy các nhà sàn nơi đây chỉ được phục dựng tương xứng với làng cổ lúc ban đầu, nhưng vẫn giữ nguyên vẻ đơn sơ thôn dã.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cắm trại qua đêm gần thì làng du lịch Tống Cói chính là điểm lý tưởng dành cho bạn. Làng gồm tổng cộng 5 gian nhà sàn chính. Trong mỗi gian nhà chứa được 10 người. Và còn có thêm 8 căn chòi nhỏ nằm bên bờ suối nữa.

2.4. Trò ZIPLINE

Trò chơi zip line tại Hoà Phú Thành Đà Nẵng
Trò chơi zip line tại Hoà Phú Thành Đà Nẵng

Bên cạnh trò trượt thác Đà Nẵng, thì bạn bãy thử thách sự gan dạ của mình với trò chơi mạo hiểm ZIPLINE.  Đong đưa từ trên cao băng qua những ngọn cây. Gây hồi hộp với độ cao chênh lệch lớn, tốc độ lên đến 20m/s. Bạn nên yên tâm tham gia trò chơi này cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ an toàn. Trò chơi cảm giác mạnh Zipline sẽ đem đến cho bạn một cảm xúc ngột thở đến từng hơi thở.

2.5. Massage Cá

Massage cá tại Hoà Phú Thành Đà Nẵng
Massage cá tại Hoà Phú Thành Đà Nẵng

Massage Cá xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kì, trào lưu này lan rộng trên toàn thế giới, xuất hiện ở Việt Nam cũng hơn 10 năm trước. Khu du lịch tạo điều kiện để bạn được thử cảm giác thư giãn ngâm chân dưới dòng suối mát lạnh. Điều thú vị là khi bạn ngâm chân mình xuống hồ nước, những chú cá nhỏ tung tăng bao vây đôi chân bạn.

2.6. Trượt nước – Water Silde

Trượt nước tại Hoà Phú Thành Đà Nẵng
Trượt nước tại Hoà Phú Thành Đà Nẵng

Một trò chơi tuyệt vời trong mùa hè, phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Đường trượt tại đây kết nối giữa hai hồ nước có độ sâu vừa phải. Hãy thử một lần thả mình trôi tự do trên “con dốc cao bằng nước”, chạm vào đích là hồ nước nhân tạo trong vắt, mát rười rượi. Có thể xem đây là một cách để giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Khi tham gia trò chơi này, bạn cũng không nên mang theo những đồ dùng quý giá nhé.

2.7. Tắm suối và tắm hồ bơi

Đây là hoạt động nhẹ nhàng và đơn giản nhất tại khu du lịch Hòa Phú Thành Đà Nẵng. Khi mua vé vào cổng đã bao gồm dịch vụ này. Không có gì khiến bạn sảng khoái hơn khi ngụp lặn dưới làn nước trong sạch mát lạnh, nhất vào thời điểm tiết trời nóng bức. Tuy nhiên, có những góc độ sâu 4-5m, do đó bạn cần mặc thêm áo phao vào để đảm bảo an toàn cho chính mình nhé.

Tắm hồ bơi tại Hoà Phú Thành Đà Nẵng
Tắm hồ bơi tại Hoà Phú Thành Đà Nẵng

Xem thêm:

Nhiều người tìm đến những nơi ngập tràn cảnh thiên nhiên nguyên sơ để đi trốn nơi thành phố ồn ào, khói bụi. Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí vui chơi cho du khách ở mọi lứa tuổi khác nhau. 

Khu du lịch Hòa Phú Thành Đà Nẵng đưa bạn trở về không gian tĩnh lặng và yên bình. Nơi có dòng suối chảy róc rách, men qua những hàng cây. Nơi có người đồng bào dân tộc chân thật, hiền hòa. Nơi mang đến những trải nghiệm hết sức mới mẻ. Nếu chưa từng đến đây một lần nào thì hãy mau mau lên lịch trình ngay và liền nhé. Du Lịch VN chúc các bạn sẽ có chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Leave a Comment

Ánh Đào Avatar