Nhóm biên tập của Du Lịch VN đã trực tiếp trải nghiệm nhiều khía cạnh của việc đi du lịch đến nhiều vùng miền của đất nước Việt Nam, từ việc lên kế hoạch cho chuyến du lịch 1 mình, 1 nhóm người cho đến việc ăn uống, ở tại nhiều khách sạn khác nhau, trải nghiệm những địa điểm nổi tiếng tại nơi đấy. Với sự trợ giúp từ mối quan hệ lâu dài của chúng tôi với nhiều đội nhóm du lịch khác nhau trên mọi miền đất nước. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các bạn thật nhiều thông tin hữu ích & góp phần tạo trải nghiệm đáng nhớ trong mỗi chuyến du lịch của các bạn.

Đình Hùng - Hướng dẫn viên du lịch

1. Đình Hùng

Đình Hùng, chàng hướng dẫn viên du lịch đã đi được rất nhiều nơi trên mảnh đất hình chữ S này. Bên cạnh đó, anh ấy còn có đam mê về viết lách, nên đã tham gia gắn bó với Du Lịch VN đã 3 năm

Xem thêm các bài viết của Đình Hùng

2. Lê Nhân

Lê Nhân, chàng sinh viên chủ yếu hỗ trợ người nước ngoài đi tham quan Đà Nẵng tại Việt Nam. Vì vậy, anh ấy rất rành về thành phố Đà Nẵng. Anh còn có nghề tay trái là môi giới bất động sản, cùng với việc đam mê viết lạch nên nếu bạn muốn hiểu hơn về thành phố biến xinh đẹp thì hãy tham khảo các bài viết của Lê Nhân tại đây nhé!

3. Ánh Đào

Là một cô gái rất cá tính, thích đi đến những vùng núi cao xa xôi của tổ quốc. Vì thế trong những năm qua cô đã đi đến rất nhiều nơi và thưởng thức nhiều loại đặc sản vùng núi. Thông qua Du Lịch VN, cô muốn chia sẻ chúng đến với mọi người để có một chuyến du lịch đáng nhớ!

Xem thêm các bài viết của Ánh Đào

4. Thuý Vi

Thuý Vi, cô tiếp viên hàng không dễ thương được đi đến nhiều vùng trời của tổ quốc và đặc biệt rất thích thành phố Đà Lạt. Với chút kinh nghiệm của mình cô muốn chia sẻ một vài địa điểm ăn uống và điểm đến thú vị tại thành phố ngàn hoa này.

Xem thêm các bài viết của Thuý Vi

5. Ngọc Duy

Sinh ra và lớn lên tại đảo ngọc Phú Quốc, anh am hiểu từng nơi đến và văn hoá cùng với cách ăn uống của hòn đảo này. Tình cờ biết đến Du Lịch VN và anh đã cộng tác với chung tôi được hơn 2 năm.

Cùng xem thêm các bài viết của tác giả Ngọc Duy

6. Thuỳ Trang

Là một cô nàng đam mê Photographer, chính vì thế mà Thuỳ Trang thường đi du hí khắp Hà Nội để có thể sưu tầm được những bức ảnh đẹp. Nhờ những lần đi đó, cô đã có trong mình được những kiến thức về các địa điểm đẹp hay những quán ăn ngon tại thủ đô lúc nào mà không hay. Nếu muốn biết thêm về Hà Nội, xem thêm các bài viết của Thuỳ Trang nhé!