Khi bạn có nhu cầu mua vị trí TOP hoặc mua guest post trên trang dulichvn.net. Xin vui lòng liên hệ qua email contactdulichvn.net@gmail.com hoặc zalo 0932 501 319 để được hỗ trợ chi tiết hơn. Dưới đây là quy trình quảng cáo doanh nghiệp!

Quy trình quảng cáo doanh nghiệp

1. Gửi yêu cầu quảng cáo doanh nghiệp

Quý khách đăng ký thông tin quảng cáo doanh nghiệp TẠI ĐÂY. Khi liên hệ vui lòng gửi 1 số thông tin về doanh nghiệp:

2. Dulichvn.net sẽ đánh giá doanh nghiệp

Giai đoạn này Dulichvn.net sẽ khảo sát doanh nghiệp trên mạng và có thể cử nhân viên tới tận nơi (nếu bạn ở TPHCM và Đà Nẵng) để đánh giá quy mô hoạt động, mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp đạt yêu cầu Dulichvn.net sẽ tiến hành báo giá cho quý khách.

3. Duyệt nội dung

Sau khi thông nhất về giá, Dulichvn.net sẽ duyệt nội dung quý khách gửi. Vui lòng đọc chính sách về nội dung để biết thêm về yêu cầu.

4. Thanh toán

Quý khách cần thanh toán tiền hoặc cọc tối thiểu 30% giá trí quảng cáo sau đó dulichvn.net sẽ tiến hành cập nhật nội dung trên website của mình.

5. Triển khai nội dung

Sau khi nhận được thanh toán (cọc) Dulichvn.net sẽ xác nhận với quý khách và tiến hành triển khai nội dung trên trang. Quý khách sẽ tham khảo bài đang và điều chỉnh, cập nhất 1 số thông tin (địa chỉ, hotline, website, fanpage, lỗi chính tả…)