Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Đài Loan Bao Trọn Gói

Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Đài Loan Bao Trọn Gói

Đài Loan – quê hương thứ hai của du lịch hoa anh đào, mỗi năm đón hàng nghìn lượt du khách đến khám phá mùa xuân. Khu vực này có một số lợi ích gắn liền với các cường quốc: chẳng hạn như đảo quốc Singapore, nơi có cả văn hóa và vệ sinh ở các khu đô thị; người Nhật vừa ân cần vừa hiệu quả; người Hoa có hàng nghìn năm lịch sử văn hóa; hay lối sống phương Tây hóa của người dân Hồng Kông. Chính vì sự hòa hợp này nên việc xin visa du lịch Đài Loan không khó nếu bạn lên kế hoạch trước và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa Đài Loan. Dưới đây, Dulichvn.net sẽ giải thích cho bạn cách thực hiện điều này.

Hồ sơ cá nhân làm visa du lịch đài loan

Hộ chiếu tùy thân của khách du lịch có giá trị ít nhất 6 tháng trở lên
Hoàn thành bản sao hộ chiếu, bao gồm cả các trang trống
Mẫu đơn xin cấp thị thực có chữ ký, kèm ảnh
Hai ảnh 4cm x 6cm phông nền trắng được chụp trước 6 tháng
Giấy tờ chứng minh việc làm bao gồm: hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội… tất cả các giấy tờ này đều được nộp cùng với bản sao
Đơn xin nghỉ phép phải có tem và chữ ký của chủ công ty. Nếu bạn đang phụ trách một công ty, hãy tiết lộ số đăng ký kinh doanh của công ty đó.
Chứng minh tài chính của bạn và gửi bản sao kèm tài liệu gốc dưới dạng tệp đính kèm.
Vé hai chiều.
Mẫu đơn đặt dịch vụ khách sạn.

Dịch vụ làm visa du lịch đài loan trọn gói
Lịch trình du lịch tại Đài Loan

Làm Visa Du Lịch Đài Loan
Hồ sơ cá nhân làm visa du lịch đài loan

Chi phí làm visa đài loan

50 USD cho một trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc
75 USD lấy sau 2 ngày làm việc
Chỉ chấp nhận đô la.

Các trường hợp miễn làm visa đài loan cho công dân Việt Nam

Những người có thẻ thường trú, cũng như những người có thẻ cư trú còn hiệu lực hoặc đã quá thời hạn 10 năm từ Canada, Mỹ, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Anh và các nước Schengen sẽ nhận được giấy chứng nhận cấp cho họ quyền vào Đài Loan nhiều lần và ở lại trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, bạn phải nộp đơn xin thị thực Đài Loan trực tuyến để được nhận. Sau khi bị xử phạt, bạn xuất trình một bản sao giấy mà bạn sẽ mang theo khi nhập cảnh vào quốc gia này để có thể làm thủ tục chuyến bay và lên máy bay.

Xem thêm: Dịch vụ làm Visa đi Canada cấp tốc giá thành hợp lý

Cách thức xin visa đài loan

Xin visa Đài Loan tự do qua mạng
E visa đài loan
Sau đó, bạn phải tạo một tuyên bố miễn thị thực cho phép bạn vào Đài Loan. Khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh, nếu thiếu visa hoặc thẻ cư trú hợp pháp của các nước trên, bạn sẽ không được phép nhập cảnh vào Đài Loan.
Làm Visa Du Lịch Đài Loan
Cách thức xin visa Đài Loan tự do qua mạng

Phương thức xin Visa Đài Loan nhanh dành cho đoàn du lịch chất lượng cao

Công dân Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia và Phillippines tham gia tour du lịch tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc tour du lịch theo đoàn dành cho doanh nghiệp được miễn chứng minh tài chính và chứng minh việc làm khi làm Visa du lịch Đài Loan.

Làm Visa Du Lịch Đài Loan
Phương thức xin Visa Đài Loan nhanh dành cho đoàn du lịch chất lượng cao

Như các bạn đã thấy, việc xin Visa Đài Loan rất đơn giản so với các nước như Anh, Mỹ, Úc, … Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện tự hoàn hiện hồ sơ hoặc làm hồ sơ cho nhiều người nhưng vẫn muốn đảm bảo được thời gian, sự tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí thì Dulichvn.net với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và lữ hành cung cấp dịch vụ làm Visa Đài Loan nhằm đáp ứng những nhu cầu đó của quý khách.

Lời kết 

Nếu bạn còn có thông tin nào cần giải đáp Visa Du Lịch Đài Loan hoặc mọi ý kiến góp ý vui lòng liên hệ qua Hotline: 0981706679 để nhân viên có thể tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ làm Visa Đài Loan nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *